Bạn nên chọn bếp than loại nào phù hợp với không gian nhà hàng

Bếp than cho nhà hàng nướng và nấu lẩu?

Hiện nay mô hình nướng và nấu lẩu đang được ưa chuộng, không chỉ là những trung tâm thành phố lớn mô hình này mới phát triển mà bất kì thành phố nào nếu khách hàng có nhu cầu thì đều phát triển.
Việc mở ra nhà hàng chuyên về nướng và nấu lẩu đòi hỏi phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết. Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm mở quán, nguồn hàng, nhà cung cấp một số thiết bị dụng cụ cho nhà hàng vô cùng quan trọng và không gian phải thoáng mát và sạch sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng khi bước chân vào quán.
Hình ảnh không gian quán đồ nướng 61 Quán sứ cơ sở 5


Đối với nhà hàng thì việc lựa chọn bếp nướng nào phù hợp là điều quan trọng nhất?

Trước tiên bếp nướng phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vấn đề an toàn luôn đặt lên hàng đầu bởi tính mạng con người là trên hết. Hiện nay cháy nổ đang là vấn đề khiến dư luận quan tâm và theo dõi. Nhiều nhà hàng vẫn còn sử dụng bếp ga mini hay bếp điện từ điều đó rất nguy hiểm cho người dùng vì cháy nổ có thể sảy ra bất  cứ lúc nào.

Bếp than quạt điện thông minh Dế Mèn được sử dụng nguyên liệu đốt là các loại than: than hoa, than củi, than gáo dừa, than không khói... Là nguyên liệu có sẵn, giá thành rẻ lại an toàn cho người sử dụng nên rất được ưa chuộng hiện nay.
Bộ bếp gồm: thân bếp, quạt điện, kiềng nướng.

Ngoài ra sự độc đáo của bếp than thông minh Dế Mèn cũng là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của người dùng với thiết kế thông minh đã thu hút người dùng bởi tính năng độc đáo là chiếc quạt sạc bằng điện. Bếp nướng bằng than thông thường bạn cảm thấy phiền phức khi vừa nướng vừa phải quạt than với chiếc bếp than Dế Mèn việc mồi than rất dễ dàng.

Có 2 loại bếp hiện nay đang được ưa chuộng cho không gian nhà hàng:

- Bếp than quạt điện size 24:  giá 399.000đ
- Bếp than quạt điện size 28: giá 419.000đ
Bạn là người chủ có tâm lại có tầm, tôi tin bạn biết cách xây dựng thương hiệu riêng cho nhà hàng của mình nhằm mang về nhiều lợi nhuận nhất.


Website: Bepthandemen.com 
Facebook: www.facebook.com/bepthandemen/ 
Youtube: www.youtube.com/watch?v=JkH0g2ebULQ 
Call: 0902.71.68.71 
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM

5 nhận xét:

';
Được tạo bởi Blogger.