Cách nhóm than củi nhanh bạn biết chưa

Để có được một bữa tiệc nướng thơm ngon và hấp dẫn, công đoạn nhóm than được xem là khâu khó khăn và tốn nhiều công sức nhất. Nhiều người đã dập tắt giấc mơ thưởng thức món nướng của mình chỉ vì lí do, không biết cách nhóm than củi như thế nào để nhanh và tiện nhất.
Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhìn thấy được những khó khăn trong quá trình mồi than củi, cũng như cách khắc phục, làm thế nào để nhóm than củi nhanh hơn.

Những khó khăn thường gặp trong quá trình nhóm than củi
Một trong số những khó khăn mà bạn thường gặp trong quá trình nhóm than củi. Đầu tiên, đó chính là không biết xếp than như thế nào để lửa có thể bắt nhanh nhất. 
Tiếp đến, không chỉ dừng lại tại đó, sau khi than đã bắt lửa, bạn phải ra sức thổi, cũng như dùng quạt để than có thể bén nhanh hơn, nếu không tất cả công sức của bạn xem như đổ sông đổ bể.
Có thể nói, để nhóm than củi cháy đều và bước vào buổi tiệc nướng, bạn đã phải tiêu hao rất nhiều sức lực cũng như thời gian của mình. Có lẽ vì chính những khó khăn trên, mà nhiều người thường bỏ ngang ý định tổ chức tiệc nướng của mình.

Cách nhóm than củi nhanh chóng  với bếp Dế Mèn
Không cần phải quá vất vả, với Bếp Dế Mèn việc nhóm than chỉ là chuyện nhỏ.
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đủ các nguyên vật liệu sau đây
  • Lò nướng than hoa và quạt gió.
  • Từ 3-5 thanh củi dầu chẻ nhỏ.
  • Than sạch đã được chặt từng khúc nhỏ xếp vừa với lòng bếp.
Đi vào công đoạn nhóm bếp
  • Xếp củi dầu vào lòng bếp
  • Đốt củi dầu cháy
  • Bỏ quạt vào và mở volume tới max rồi xếp than vào bếp
Giờ chỉ còn chờ than tự ngún và cháy đỏ nữa thôi – Quá đơn giản và nhanh chóng.

Mua bếp than củi Dế Mèn ở đâu
Chắc hẳn với những thông tin về cách nhóm than củi nhanh được chúng tôi chia sẻ trên đây, thì rào cản để tổ chức bữa tiệc nướng của bạn đã được tháo gỡ rồi đúng không. Nếu muốn sắm về cho gia đình một chiếc bếp Dế Mèn, ông vua của không gian mở hãy liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn.
Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ,  416/43/22 Dương Quảng Hàm - P. 5 - Q. Gò Vấp – HCM hoặc có thể tìm mua bếp bằng những phương thức khác nhau, do sản phẩm của bếp Dế Mèn được phân phối trên toàn quốc.

Chúc bạn lựa chọn được chiếc bếp than củi phù hợp. Bếp than Dế Mèn sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng thông minh
Hotline: 0908.71.68.71

Không có nhận xét nào

';
Được tạo bởi Blogger.